Giới thiệu | DevDay Da Nang 2019
preloader

 

DevDay – Sân chơi dành riêng cho cộng đồng IT Đà Nẵng

About-DevDay-Cover1

1. Giới thiệu về DevDay Da Nang

DevDay Da Nang là sự kiện phi lợi nhuận dành riêng cho cộng đồng IT tại Đà Nẵng, sau 4 năm tổ chức, sự kiện đã quy tụ hơn 5.000 lượt tham gia từ sinh viên, lập trình viên, kĩ sư phần mềm, các nhà quản lý, giáo dục và doanh nghiệp… cũng như gần 80 diễn giả trong nước và quốc tế. Từ những năm đầu tiên, DevDay đã được chính quyền Đà Nẵng, Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng và các cơ quan truyền thông như VTV8, ICT Đà Nẵng ủng hộ… cũng như tài trợ từ các công ty như Microsoft VietNam, Viettel IDC, AgilityIO, Code Engine Studio, mgm, Axon Active…

2. Sứ mệnh của chúng tôi 

Với sứ mệnh tạo nguồn cảm hứng phát triển CNTT, DevDay luôn mang đến cho người tham gia: Những chủ đề hội thảo đầy tính tương tác theo những xu hướng CNTT mới nhất; Nhiều gian hàng tuyển dụng thu hút sự quan tâm của ứng viên tiềm năng; Đặc biệt là buổi tiệc đêm giao lưu nhằm gắn kết cộng đồng lập trình viên tại Đà Nẵng.

 

Activities

 

Đến với DevDay lần thứ 5, vẫn giữ những giá trị tạo nên sự thành công của sự kiện, chúng tôi còn mang đến thêm nhiều quyền lợi đặc biệt dành riêng cho nhà tài trợ và trải nghiệm mới cho người tham gia. Vì vậy, DevDay sẽ là một sự kiện thường niên mà cộng đồng IT và các công ty công nghệ không thể bỏ lỡ trong năm 2019.

3. Tại sao DevDay Da Nang là sự kiện dành cho công ty bạn?

Hằng năm, DevDay quy tụ số lượng lớn người tham gia từ sinh viên IT, lập trình viên,… đến các nhà quản lý, chuyên gia trong ngành phát triển phần mềm. Vì vậy, tham dự sự kiện chính là cơ hội để các công ty tiếp cận nhóm đối tượng này dễ dàng nhất.

Số liệu thống kê năm 2018: Hơn 1.700 người tham dự

Thành phần tham gia:

DevDay 2019 hứa hẹn sẽ thu hút hơn 2.000+ người, tập trung vào các lập trình viên có kinh nghiệm để mang lại những ứng viên tiềm năng cho các gian hàng tuyển dụng và nhiều phiên hội thảo công nghệ hấp dẫn hơn. Ngoài ra, các công ty có thể:

4. Phát triển quan hệ hợp tác mới tại tiệc Warm-up

Tiệc Warm-up là hoạt động đặc biệt dành riêng cho các nhà tài trợ, diễn giả, nhà chức trách và khách mời của chương trình. Với không gian cởi mở và gần gũi, đây là cơ hội để công ty quảng bá hình ảnh, xây dựng quan hệ lâu dài và tìm ra cơ hội hợp tác trong tương lai.

 

Warm Up party

 

5. Truyền cảm hứng CNTT qua những buổi hội thảo

Để đảm bảo chất lượng mỗi phiên thảo luận, các chủ đề tại DevDay luôn chú trọng đến tính tương tác và gia tăng trải nghiệm cho người tham gia. Đây chính là điểm khác biệt so với những buổi hội thảo truyền thống giúp DevDay Da Nang ngày càng thu hút sự quan tâm của những người yêu công nghệ. Tại đây, nhiều chuyên gia trong ngành CNTT sẽ cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng công nghệ nổi bật trên thế giới. Vì vậy, trở thành diễn giả tại sự kiện chính là cơ hội để nhà tài trợ chia sẻ kiến thức công nghệ cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng IT.

 

Conference

 

6. Gian hàng tuyển dụng – Điểm nhấn thu hút các ứng viên tiềm năng

Nắm bắt được nhu cầu nhân lực CNTT ngày một tăng cao, DevDay Da Nang cùng phối hợp với nhà tài trợ tổ chức các gian hàng tuyển dụng tại chỗ. Các gian hàng này là quyền lợi ưu tiên cho các nhà tài trợ và là cầu nối trực tiếp giúp công ty giới thiệu thông tin tuyển dụng đến số lượng lớn các ứng viên IT. Qua đó giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng ban đầu với ứng viên tiềm năng và quảng bá rộng rãi hình ảnh đến cộng đồng công nghệ tại Đà Nẵng.

 

Exhibition

 

7. Hòa mình vào “nhịp đập công nghệ” tại Closing Party

Sau một ngày dài chia sẻ, học hỏi và trải nghiệm, Closing Party chính là lúc để mọi người cùng nhau: Tận hưởng các tiết mục âm nhạc đặc sắc  và thưởng thức tiệc buffet hấp dẫn. Và điểm nổi bật nhất của buổi tiệc chính là không gian mở và thân mật để tất cả người tham gia dễ dàng giao lưu kết nối, hòa mình vào bầu không khí sôi động của sự kiện.

 

Closing Party

 

8. Quảng cáo & Truyền thông sự kiện:

 

MarketingStrategy

 

9. Các hạng mục tài trợ

DevDay Da Nang là sự kiện phi lợi nhuận – hoàn toàn miễn phí được tổ chức với sự đóng góp của các nhà tài trợ, công ty CNTT, chính quyền địa phương, trường đại học và tình nguyện viên từ cộng đồng IT Đà Nẵng. Toàn bộ quỹ tài trợ đều dành cho việc tổ chức và truyền thông/quảng bá cho sự kiện. Để DevDay Da Nang 2019 được tổ chức chuyên nghiệp với quy mô lớn hơn, chúng tôi rất mong nhận được sự tài trợ từ quý công ty, để cùng nhau phát triển một sân chơi bổ ích cho cộng đồng CNTT và xây dựng mối quan hệ vững chắc giữa các công ty IT tại Đà Nẵng. Thông tin quyền lợi các gói tài trợ được nêu cụ thể bên dưới. Để chuẩn bị cho sự kiện tốt hơn và giúp các nhà tài trợ nhận được sự ưu tiên & tối ưu truyền thông, mong quý công ty xác nhận tham gia trước ngày 09/01/2019.

Mức tài trợ Bạch Kim: 100.000.000 VNĐ (Chi phí đã bao gồm VAT + Chi phí thi công booth tại sự kiện)

Mức tài trợ Vàng: 60.000.000 VNĐ (Chi phí đã bao gồm VAT + Chi phí thi công booth tại sự kiện)

Mức tài trợ Bạc: 30.000.000 VNĐ (Chi phí đã bao gồm VAT + Chi phí thi công booth tại sự kiện):

Gói gian hàng: (Chi phí thi công gian hàng đã gồm trong chi phí tài trợ)

Gian hàng tiêu chuẩn: 10.000.000 đồng

Gian hàng kích thước 3mx3m

Gian hàng bao gồm: Vách ngăn và mái + 1 bàn 1 ghế đi kèm + Bóng đèn + Ổ cắm điện + Wifi + Bảng tên gian hàng

Gian hàng lớn: 15.000.000 đồng

Gian hàng kích thước 6mx3m

Gian hàng bao gồm: Vách ngăn và mái + 1 bàn 1 ghế đi kèm + Bóng đèn + Ổ cắm điện + Wifi + Bảng tên gian hàng

Ngoài ra các công ty có thể tài trợ theo những hình thức như sau (Tùy theo giá trị tài trợ, Ban Tổ chức sẽ thông báo cụ thể các quyền lợi sau khi nhận được yêu cầu):

Tài trợ Quà tặng khách tham dự

Tài trợ quà tặng công nghệ Lucky Draw (Điện thoại, Máy tính bảng, v.v…)

Tài trợ tiệc Closing/ Warm-up Party hoặc tiệc trà vào buổi trưa

Tài trợ truyền thông

Tài trợ hệ thống Wifi

Hãy tận hưởng một sự kiện tuyệt vời tại DevDay Đà Nẵng vào ngày 06/04/2019!

 

Organizers :

 

 

 

 

 

Follow us on other social networks: