preloader
DevDay Da Nang 2016
08:00 - 19:00 | 09 - 04 - 2016
Đại học Bách khoa Đà Nẵng
{dnn}
ngày
:
{hnn}
giờ
:
{mnn}
phút
:
{snn}
giây

“Inspiring IT Movement”

DEVDAY DA NANG 2015 là một hội thảo mở và tương tác dành riêng cho cộng đồng Công nghệ Thông tin, nơi chúng ta có thể giao lưu và tiếp cận những kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong nước và quốc tế.


Thống Kê DevDay 2016


1700
Người đăng kí
1200
Người tham dự
26
Chủ đề
23
Diễn giả
2000
Sách & túi rút
1300
Bia & nước ngọt
235
Áo thun & ly sứ
3
Ipad Mini 2 & RedMi Note 3 & Minix Neo X7

Chương trình

Các chủ để sẽ được trình bày và thảo luận tại DevDay Đà Nẵng 2016


 

Diễn giả

Chuyên gia từ các công ty phần mềm trong nước & quốc tế


Lê Minh Chí
Lê Minh Chí
Trưởng phòng Hệ thống tại TT Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng

Anh Chí hiện đang đảm trách vận hành các hệ thống CNTT tại Trung tâm dữ liệu bao gồm hệ thống máy chủ, ảo hóa, điện toán đám mây và an ninh thông tin. Anh có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, vận hành hệ thống và an ninh thông tin.

Christoph Eilers
Christoph Eilers
Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành tại Oizoioi & Pricepony

Christoph grew up in Cologne, Germany where he obtained his MBA in Economics and Marketing. Christoph started his carreer with McKinsey & Company in CRM Marketing in Cologne, Germany.

In 2012 Christoph took a position as Head of strategic Marketing for Rocket Internet in Vietnam. 2 years later he founded his own startup, which is active in 5 countries in South East Asia. Christoph is now acting CEO of Oizoioi and PricePony.

Daniel Gauch
Daniel Gauch
Phó chủ tịch kiêm trưởng bộ phận phát triển tại AXON IVY AG

Daniel Gauch đã làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm trong hơn 20 năm qua tại nhiều vị trí Developer, consultant, architect, agile coach và rất nhiều vị trí quản lý khác nhau.

Ông đã làm việc với một số nhóm phát triển phần mềm theo hướng Agile ở Thụy Sĩ và 6 năm gần đây có thêm ở Việt Nam. Ông thích là một phần của một nhóm nghiên cứu tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Từ nhiều năm ông đã bị cuốn hút bởi Agile Thinking và luôn tự hỏi “Chúng ta có đang đi đúng hướng?”

Nguyễn Thành Đạt
Nguyễn Thành Đạt
Lập trình viên tại Axon Active Việt Nam

Anh Nguyễn Thành Đạt là một lập trình viên chuyên về phát triển trình duyệt web, back-end, ứng dụng điện thoại di động với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong quy trình phát triển phần mềm.
Anh dành nhiều thời gian của mình cho đam mê đặc biệt với như thực tế ảo và Augmented Reality. Anh muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và hy vọng đây sẽ là khởi đầu của một cộng đồng với chung đam mê.

Lê Văn Khanh
Lê Văn Khanh
Trưởng nhóm phát triển dự án phần mềm tại Gameloft

Anh Lê Văn Khanh là trưởng nhóm phát triển Android tại Gameloft Danang. Anh đã có sáu năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và game. Với chuyên môn rộng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả lập trình 3D, mô phỏng, tái thiết, cơ sở dữ liệu, mạng, bảo mật, vv. Anh đã được chỉ định là cố vấn kỹ thuật chính tại Gameloft Đà Nẵng.

Võ Thị Liên
Võ Thị Liên
Trưởng Bộ phận tại Axon Active Vietnam

Chị Võ Thị Liên hiện đang là Trưởng bộ phận của công ty Axon Active Việt Nam. Trước đó chị đã từng giữ vai trò SM trong mô hình Agile và là một trong những người đưa tester vào trong SCRUM team để nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài công việc quản lý Dept, chị còn là một trong những thành viên của nhóm IoT của công ty. Đứng ở góc nhìn là người dùng, Chị đã đề xuất những ý kiến đưa sản phẩm nghiên cứu của nhóm ngày càng sát với thực tế.

Lê Quý Lộc
Lê Quý Lộc
Giảng viên khoa CNTT tại ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Thầy Lộc hiện là giảng viên khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

 

Markus Baur
Markus Baur
CEO tại Axon Active Vietnam

Ông Markus Baur lớn lên tại Thành phố Bern, Thụy Sĩ. Ông tốt nghiệp ngành Kinh tế Khoa học Máy tính tại Thụy Sĩ. Markus bắt đầu sự nghiệp từ năm 1989 từ vị trí kỹ sư phần mềm, thăng tiến lên làm quản lý dự án rồi quản lý bộ phận phát triển phần mềm cho một ngân hàng Thụy Sĩ.

Ông sáng lập và điều hành công ty tư vấn CNTT của mình tại Thụy Sĩ trong nhiều năm. Từ năm 2008, Markus là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Axon Active Việt Nam.

 

Vũ Hồng Phát
Vũ Hồng Phát
Scrum Master tại Axon Active Việt Nam

Vũ Hồng Phát là Scrum Master hiện đang làm việc tại công ty Axon Active Việt Nam với hơn 5 năm trong ngành công nghiệp phần mềm. Chuyên môn của Phát nghiêng về kiểm thử phần mềm và phát triễn những sản phẩm phầm mềm có chất lượng, tốc độ cao.

Làm việc trong 1 team Agile, Phát luôn cố gắng áp dụng những bài học, kinh nghiệm thực tiễn để nâng cao hiệu suất cho team, khuyến khích team viết những dòng code chất lượng, có thể kiểm tra và bảo trì dễ dàng.

Nguyễn Phi Tuấn
Nguyễn Phi Tuấn
Phó Giám đốc trung tâm VAS – Viettel IDC

Anh Phi Tuấn có 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lập trình, mạng, hệ thống.
Hiện anh đang là phó Giám đốc Trung tâm – phụ trách xây dựng, phát triển các dịch vụ trên nền điện toán đám mây tại Trung tâm VAS – Công ty Viettel IDC.

Lý Đình Quân
Lý Đình Quân
Phó giám đốc điều hành tại Vườn ươm Doanh nghiệp TP. Đà Nẵng (DNES)

Ông Lý Đình Quân là doanh nhân với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Ông từng là chuyên viên quản lý và kinh doanh cho công ty nước ngoài và tập đoàn nhà nước Petrolimex chuyên ngành hóa dầu. Sau đó Ông dành 10 năm ở các vị trí quản lý Công ty PCCC Việt Nam SQ và giữ chức Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần SQ Việt Nam.

Từ năm 2014, Ông Lý Đình Quân dành nhiều thời gian và tâm huyết đầu tư vào việc kết nối và phát triển cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng. Ông giữ chức Phó Chử tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Đà Nẵng trước khi về Quản lý trực tiếp tại Vườn ươm Doanh nghiệp thành Phố Đà Nẵng.

Sakura Komuro
Sakura Komuro
Đồng sáng lập và quan hệ khách hàng tại Code Engine Studio

Sakura Komono là nhà thiết kế chuyên về trải nghiệm người dùng, với hơn 10 năm kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số cho các thương hiệu như Mercedes-Benz, Ngân hàng Citi, AT & T và Dell. Cô quản lý nhiều đội UX làm việc trên một loạt các dự án từ thiết kế lại toàn doanh nghiệp, tối ưu hóa dịch vụ thương mại điện tử, các chiến dịch đa nền tảng đến các ứng dụng tính năng.

Mới đây vào năm 2014, cô trở thành người đồng sáng lập Code Engine Studio.

Sebastian Sussmann
Sebastian Sussmann
CIO tại Axon Active Vietnam

Ông Sebastian Sussmann có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia công CNTT và phần mềm tại cả Châu Âu và Việt Nam. Ông hiện là CIO tại Axon Active Việt Nam.

Sebastian đã nhiều năm đảm trách các vai trò khác nhau trong mô hình Scrum ở cả công ty gia công lẫn công ty khách hàng như Scrum Master và Product Owner. Ông có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng và huấn luyện các nhóm Srum & Agile ở Châu Âu và Việt Nam.

Ông còn giảng dạy huấn luyện về quy trình Scrum và Agile Thinking cho nhân viên một số công ty và sinh viên các trường đại học ở Tp. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Phạm Thọ
Phạm Thọ
CTO tại AgilityIO

Thọ hoạch định chiến lược công nghệ dài hạn và định hướng cho Agility. Thọ góp phần đặt nền tảng công nghệ cho các dự án, hướng dẫn nhân viên làm việc với các công nghệ web và di động và các khuôn khổ mới nhất. Anh luôn khuyến khích việc áp dụng các thực hành tốt nhất như hướng phát triển thử nghiệm và liên tục tích hợp.

Till Gartner
Till Gartner
Phó Giám đốc điều hành tại MGM Technology Partners

Till Gartner, một nhà toán học , đã làm việc trong ngành công nghiệp CNTT trong 25 năm. Ông khởi nghiệp một doanh nghiệp, tăng vốn, và phát triển hơn 140 người và vượt qua phá sản

Từ năm 2001, ông đã được vào hội đồng quản trị của các đối tác công nghệ MGM. Bên cạnh phát triển kinh doanh quốc tế, ông cũng phát triển các tổ chức tuyển dụng nội bộ tại MGM. Ông đã phỏng vấn hơn 1000 kỹ sư phần mềm tại vị trí này.

Huỳnh Đức Tín
Huỳnh Đức Tín
Phó Giám đốc Chi nhánh Đà Nẳng tại NTT DATA Việt Nam

Anh Tín đã được làm việc trong lĩnh vực CNTT trong hơn 15 năm và có sự mối quan tâm lớn đến sự đổi mới.

Ngô Văn Toàn
Ngô Văn Toàn
Phó Tổng Giám đốc Global CyberSoft Việt Nam

Ông Toàn có khoảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và CNTT. Ông hiện là Phó Tổng Giám đốc của Global CyberSoft Việt Nam (GCS) – một trong những công ty phần mềm của Mỹ lớn nhất với hơn 1,000 kỹ sư phần mềm tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn và gia công CNTT cho các công ty trên toàn thế giới. Từ Tháng 10 2014, GCS đã trở thành công ty thành viên của Tập đoàn Hitachi Consulting.

Ngô Trung
Ngô Trung
COO & Director tại AgilityIO

Anh Ngô Trung là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của AgilityIO, một công ty đổi mới phần mềm làm việc với các trò chơi thay đổi khởi động và thương hiệu. Trung tốt nghiệp từ các trường Đại học California ở Irvine. Thay vì tham gia một trong những công ty Silicon Valley sau khi tốt nghiệp, Trung đã là con đường độc đáo của việc trở lại Việt Nam để xây dựng một công ty tư vấn có chất lượng hàng đầu mà tập trung vào việc cung cấp công việc có giá trị cao cho các công ty Silicon Valley. Trong 10 năm qua, Trung đã xây dựng được đội lên 150 mạnh mẽ, với một tập trung kiên quyết về chất lượng thực hiện và thời gian để thị trường.

Đỗ Minh Tuấn
Đỗ Minh Tuấn
Scrum Master tại Axon Active Vietnam

Anh Tuấn là 1 Scrum Master/Team Leader tại Axon Active Vietnam. Anh có hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Với kinh nghiệm  có được trong nghiên cứu, lập trình và hướng dẫn huấn luyện, anh đã phát triển và ứng dụng nhiều phương pháp hiệu quả để cải thiện quy trình, chất lượng  trong phát triển phần mềm!

Vỹ Văn Việt
Vỹ Văn Việt
Giám đốc Trung tâm đào tạo iViettech

Ông Việt đã có 15 năm làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm và từng nắm giữ nhiều vị trí qua trọng trong các công ty và tổ chức như giám đốc Aptech Đà Nẵng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Softech,  Giám đốc Chiến lược Magrabbit Việt Nam và hiện ông là Giám đốc của Trung tâm đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp iViettech.

Sứ mệnh hiện nay của ông và iViettech là chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho sinh viên và các lập trình viên trẻ với hy vọng giúp các bạn dễ dàng tìm được công việc tốt trong ngành công nghiệp phần mềm.

 

Hoàng Như Vĩnh
Hoàng Như Vĩnh
Điều phối viên CNTT tại Passerelles Numériques Vietnam
Nguyễn Đặng Quang Vinh
Nguyễn Đặng Quang Vinh
Lập trình viên tại Axon Active Việt Nam

Vinh là một lập trình viên đầy nhiệt huyết đam mê.

Trần Thế Vũ
Trần Thế Vũ
Trưởng Phòng Đào Tạo Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

Trần Thế Vũ hiện đang là giảng viên khoa CNTT, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và cũng là trưởng phòng Giáo vụ tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh. Anh đã làm việc trong ngành phát triển phần mềm hơn 10 năm với cương vụ nhà phát triển / quản lý cho các công ty phần mềm khác nhau tại Nhật Bản và Úc. Nghiên cứu của anh tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái kỹ thuật số để theo dõi và dịch vụ tối ưu hóa độ tin cậy trong vận chuyển thông minh.

Nhà tài trợ

Chân thành cảm ơn đơn vị tổ chức và các nhà tài trợ!

The sensation of DevDay Danang 2016 has come toward an end. Plenty of remarkable moments have been shared among 1200 participants, regardless the different backgrounds, student or teacher, junior or senior, audience or speaker. Many learnings, knowledge exchanges and discussions about technologies, vocal training and startup happened in the vibrant atmosphere of the conference.

New friendships and memories were harvested during the joyful after-party, in joining with excellent music performances.

The race to win “The most popular speaker” title was excitedly tight and heated up the whole party before the most waited lucky draw took place.

It was not easy to say goodbye but the excitement shall last till the next event. Thank you for making memory with us!

 


Cám ơn bạn đã tham gia!

Facebook

Slideshare

Xem Thêm
DevDay DaNang 2016
  • Đại học Bách khoa Đà Nẵng
    54 Nguyễn Lương Bằng – Đà Nẵng
  • contact@devday.org
  • (84) 511.362 61 26